กลับมาอีกครั้ง!! TCDC จัดทำ eBook “เจาะเทรนด์โลก 2019 โดย TCDC: NOW AGE: Manifesto and Action

พบการวิเคราะห์เจาะลึกกระแสของโลกใบใหญ่ อัพเดทความรู้ให้ทันความต้องการตลาดโลกก่อนใคร จากการกลั่นกรองข้อมูลพร้อมนำเสนอ “บทสรุปเทรนด์แห่งปี” ที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง ให้คุณได้ก้าวทันกระแสนำเทรนด์ก่อนใคร เหมาะสำหรับทุกสาขาอาชีพที่ต้องการเข้าถึงทุกความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น นักออกแบบ นักการตลาด นักบริหารแบรนด์ นักจัดซื้อ นักบริหารจัดการสินค้า ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและส่งออก ไปจนถึงผู้ประกอบการในทุกแวดวงธุรกิจ

เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับความมืดมน จุดตกต่ำ ความเหนือจริงของสิ่งที่ไม่เคยคาดคิด ความไม่เท่าเทียมจากทุกสารทิศและความแปรปรวนที่จุดชนวนให้เกิดแรงระเบิดที่สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อจุดสิ้นสุดของการยอมจำนนเดินทางมาถึง เราจึงเลิกสนใจคำถามที่เคยมี แต่เลือกมองหาการกระทำตอบกลับที่ทรงพลังและทำได้ในทันทีทดแทน

ปี 2019 จึงเป็นปีแห่งการแสดงออกถึงจุดยืนและการลงมือทำ การก้าวออกมาข้างหน้าเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังและความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่โลกของธุรกิจจนถึงงานออกแบบ โดยมีโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสร้างความเคลื่อนไหว คนรุ่นใหม่จะเข้าร่วมพรรคการเมือง คนรุ่นเก่าจะสร้างวัฒนธรรมย่อย พลเมืองโลกจะเคลื่อนไหว ทั้งเพื่อร่วมมือหรือต่อต้านในสิ่งที่คิดว่าเห็นสมควร โลกธุรกิจเล็งเห็นโอกาสจากตลาดที่เคยมองข้ามที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ ขณะที่โลกแห่งการสร้างสรรค์ งานออกแบบจะไปไกลกว่าการเป็นสินค้า แต่เปลี่ยนสู่การออกแบบระบบและออกแบบกระบวนการคิด

นี่คือช่วงเวลาของการสร้างอนาคตที่ต้องการ ด้วยการคิด พูด ฟัง แสดงออก และลงมือทำ ลงมือทำ... จนกว่าโลกจะเปลี่ยนแปลง

ร่วมอัพเดทความรู้ให้ทันความต้องการของตลาดโลกก่อนใคร ครบถ้วนทุกประเด็น ทั้งวัสดุ เทคโนโลยี สี พื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละเจเนอเรชั่น กับบทสรุปเทรนด์แห่งปีจากหนังสือรวบรวมเทรนด์โลกชั้นนำกว่า 20 เล่ม อาทิ Carlin, Nelly Rodi, Pantone, Viewpoint

* ความเปลี่ยนแปลงของผู้คนแต่ละเจเนอเรชัน

* สิ่งแวดล้อมและสภาวะรอบตัว

* สังคมและวัฒนธรรม

* เทคโนโลยีและนวัตกรรม

ดาวน์โหลดฟรี!