ขอเชิญร่วมฟังงาน “Worst of the best งานทอล์คที่เหล่า The Best จะมาเล่าอีกด้านของเส้นทางสู่ความสำเร็จ” 
ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ณ สนามมวยไทยไลฟ์ เอเชียทีค 
สามารถลงทะเบียนหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/worstofthebest/ และ www.worstofthebest.net   

Worst of the Best คือ อะไร
แปลแบบง่ายๆ ก็คือ ด้าน Worst ของคนที่เป็น The Best แต่คำว่า Worst ในที่นี้เราหมายถึง อุปสรรค ปัญหา และเรื่องราวไม่คาดฝันที่บุคคลคนนึงจะต้องเผชิญ กัดฟันเพื่อจะเอาชนะ กว่าจะประสบความสำเร็จในสิ่งต้องการ

มันเป็นเสมือนการสร้างภูมิคุ้มกัน ฉีดวัคซีนในทางชีวิตให้กับน้องๆ เพื่อที่ว่าเมื่อตอนที่เค้าต้องมาเผชิญความจริง เค้าจะได้หวนกลับไประลึกได้ว่า ใครๆมันก็ต้องเจอเรื่องแบบนี้ มันอาจจะงี่เง่า ไม่สบอารมณ์ แต่ถ้าเค้ารักมันจริงๆ อยากทำมันจริงๆ มันเป็นสิ่งที่เค้าต้องกัดฟันและผ่านไปให้ได้ ซึ่งนี่แหละเป็นหนทางไปสู่ การเป็น The Best ของตัวเขาเอง มันคือ การ Developing the Best 

ซึ่งงานนี้เราก็ได้รับเกียรติจาก Speakers หลากหลายถึง 6 คน ได้แก่

1. คุณด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค
2. คุณท้อป ศรัณย์ ภิญญรัตน์ - คุณพาย ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี
3. คุณโอ้ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี
4. คุณเต้ วรัตต์ วิจิตรวาทการ
5. คุณหมอหมู มานพ พิทักษ์ภากร
6. คุณสายใย สระกวี

ซึ่งแต่ละคนก็ประสบความสำเร็จมากันจนเป็นที่ยอมรับกันหมดแล้ว และทุกท่านก็จะมาแชร์มุมมองเรื่องราว Worst Worst กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้กัน

งานนี้จัดขึ้นมาทำไม แล้วจัดโดยใคร?
ผู้ใหญ่ใจดีที่ช่วยจัดงานนี้ก็คือ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ซึ่งในฐานะของ Developer ที่เชื่อในการพัฒนาสิ่งต่างๆให้ออกมาดีที่สุด Developing the Best และเราก็เชื่อว่าจุดเริ่มของการพัฒนาทุกอย่าง ต้องเริ่มจากการพัฒนาคนเป็นสิ่งแรก เมื่อคนดี ทุกอย่างก็จะดีตามมาเอง

เราถึงได้ริเริ่มโครงการนี้โดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุรกิจเพื่อให้เป็นแนวทางที่คนรุ่นใหม่จะได้นำข้อคิดไปใช้ในการพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จต่อไป